• Call me
 • 0979 200 791
 • 04/09/2019

  GIỚI THIỆU VỀ TRASESCO

  Công Ty Cổ Phần Thương Mại Sản Xuất Và Dịch Vụ Tổng Hợp (TRASESCO) được thành thành lập vào ngày 23/02/2006, là một đơn vị hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: Xuất khẩu lao động, Tư vấn du học, Đào tạo ngoại ngữ và Tư vấn đầu tư với thị trường trọng tâm là Nhật Bản.


  Với những bước phát triển nhanh, mạnh và bền vững, TRASESCO hiện nay là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường lao động tại Nhật Bản. Hướng đến tôn chỉ “Sự hài lòng của Quý khách chính là niềm vui của chúng tôi”, TRASESCO không chỉ đem lại nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho người lao động Việt Nam mà còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng thực tập sinh của thị trường Nhật Bản. Hàng nghìn người lao động Việt Nam được TRASESCO phái cử sang Nhật làm việc trong những năm qua đều được cam kết đảm bảo mức thu nhập và chế độ đãi ngộ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành tại Nhật Bản.

  Hoạt động đào tạo được coi là điểm cốt lõi để quyết định chất lượng thực tập sinh. TRASESCO hiện nay đã đầu tư 2 trung tâm đào tạo lớn tại Hà Nội và Hồ Chính Minh, Chi nhánh Công ty tại Thành phố Hà Nội. Tại đây học viên được học tập ngôn ngữ và rèn luyện tay nghề trong điều kiện tốt nhất và phù hợp với tiêu chuẩn và mô hình đào tạo của Nhật Bản: từ đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên Nhật Bản giàu kinh nghiệm đến hệ thống cơ sở đào tạo đạt tiêu chuẩn.

  TRASESCO đặc biệt chú trọng việc xây dựng đội ngũ Cán bộ công nhân viên vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ và giàu nhiệt huyết bên cạnh việc không ngừng cải tiến qui trình hoạt động để phát huy tối đa năng suất, hiệu quả công việc, giữ vững vị thế thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

  Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, TRASESCO đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận, được khách hàng, đối tác và cộng đồng tín nhiệm, được xã hội công nhận. Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, TRASESCO đã, đang và sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu việc làm của người lao động cũng như các yêu cầu từ phía khách hàng và đối tác, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội.
  Chat
  1