• Call me
 • 0979 200 791
 • 19/05/2020

  THÔNG ĐIỆP CỦA GIÁM ĐỐC


  Trịnh Thị Phượng – Tổng giám đốc của Trasesco

  Kính chào quý vị và các bạn!
  Công ty Cổ phần Thương mại Sản xuất và Dịch vụ Tổng hợp (TRASESCO) được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động số 456/LĐTBXH-GP ngày 12 tháng 02 năm 2015.

  Trải qua 5 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy trữ TÍN làm đầu, coi GIÁO DỤC làm cốt lõi để phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, coi trọng xây dựng quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, giải quyết hài hoà lợi ích của đối tác và người lao động, TRASESCO đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về chất lượng cung ứng nhân lực cho thị trường trong nước và nước ngoài.

  TRASESCO tin rằng xuất khẩu lao động là cách nhanh nhất để giảm nghèo cho người lao động, là cách tốt nhất để người lao động được học hỏi về kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, về khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn, và về khả năng nhận thức, tư duy đúng đắn trong cuộc sống. Đồng thời, cũng qua xuất khẩu lao động, các đối tác nước ngoài sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn lao động dồi dào, trẻ khoẻ, thông minh, chăm chỉ và giàu kinh nghiệm của Việt Nam.

  Trong thời gian tới TRASESCO mong muốn tiếp tục là chiếc cầu nối để Quý vị và các bạn có thể gửi trọn niềm tin. TRASESCO sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và người lao động bằng lòng nhiệt thành và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Thay mặt cho toàn thể CBNV TRASESCO, tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác giúp đỡ của Quý vị và các bạn trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ cơ hội, liên kết sức mạnh để cùng hướng tới thành công!

  Tổng giám đốc
  Trịnh Thị Phượng
  Chat
  1